Mẹo hay làm con gái yêu mình cho bạn nam !

Các bạn nam hay đọc bài viết dưới đây để biết Mẹo hay làm con gái yêu mình và để dễ đối phó.

Sự dung động bắt nguồn từ con tim, vì vậy Mẹo hay làm con gái yêu mình cũng sẽ từ chính con tim của bạn. Hãy thể hiện tình cảm bằng chính trai tim của bạn, con gái sẽ hiểu ngay thôi.

m%E1%BA%B9o hay l%C3%A0m con g%C3%A1i y%C3%AAu m%C3%ACnh Mẹo hay làm con gái yêu mình cho bạn nam !

Mẹo hay làm con gái yêu mình – Làm quen

1. Tiếp cận qua ánh mắt 

Thăm dò nàng bằng cách lướt nhìn từ phía xa, và quan sát thái độ của nàng, nếu bạn nhận được một ánh mắt thân thiện đáp trả, hay một nụ cười của nàng thì hãy bắt chuyện với nàng. Cũng đừng quên quan sát thái độ xem nàng có đang đợi ai hay không để tránh bị “hớ” nhé.

2. Gallant  theo đúng nghĩa

Hãy thận trọng với chính bản thân bạn, không nên có sự gallant nào vượt quá một cô gái, nếu muốn ghi điểm với  nàng thì hãy làm nên điều khác  biệt giữa nàng và bạn của nàng. Khi bạn thể hiện sự gallant đó cho cả hai cô gái cùng một thời điểm thì họ sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt cho những tên “dân chơi” đấy. Nhưng không có nghĩa là bạn chỉ chăm sóc mình nàng mà hãy tỏ ra hào phóng trước bạn của nàng để họ sẽ là những “con tốt” giúp bạn ghi điểm với nàng đấy.

m%E1%BA%B9o hay l%C3%A0m con g%C3%A1i y%C3%AAu m%C3%ACnh  2 Mẹo hay làm con gái yêu mình cho bạn nam !

Mẹo hay làm con gái yêu mình – Sự chân thành

3. Tạo cho nàng cảm giác nàng là cô gái rất gợi cảm

Thay vì khen ngợi nàng với những lời sáo rỗng thì hãy thể hiện cho nàng biết rằng trong mắt bạn họ người phụ nữ tuyệt vời nhất. Phụ nữ sẽ cho bạn một cơ hội rõ ràng khi bạn khiến nàng có cảm giác được tôn trong, được trở thành người phụ nữ đẹp tỏng mắt người đàn ông đó.

4. Hãy khen ngợi nàng

Mẹo hay làm con gái yêu mình không phải nói cho nàng nghe những lời sáo rỗng, nịnh bợ nghe rất lố thay vì khen nàng từ chính những gì nàng có, cô ấy sẽ cảm nhận được bạn đang rất chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm chứ không đơn thuần là sự tán tỉnh của những chàng trai khác.

5. Địa điểm gặp gỡ

Không cần thiết phải mời cô ấy uống nước, dùng cơm ở những nhà hàng sang trọng, bạn chỉ cần hẹn hò với nàng ở những quán có không gia thoáng đãng, không khí tốt, tiện cho cuộc trò chuyện của hia người thay vì hẹn nàng ở những quán Bar, hộp đêm ồn ào, thiếu sự lãng mạn hơn nữa sẽ khiến cuộc hẹn hò trở nên tẻ nhạt khi ngồi cạnh nhau mà phải hét lên thì đối phương mới có thể nghe được.

m%E1%BA%B9o hay l%C3%A0m con g%C3%A1i y%C3%AAu m%C3%ACnh  3 Mẹo hay làm con gái yêu mình cho bạn nam !

Mẹo hay làm con gái yêu mình – Hẹn hò trong không gian lãng mạn

6. Thời điểm ra về

Mẹo hay làm con gái yêu mình sẽ là tạo cho nàng sự thoải mái và không gian riêng. Đừng biến mình thành một anh chàng “dai như đỉa” trong trường hợp này cũng không nên sử dụng sai chiến thuật “đẹp trai không bằng trai mặt”, nó sẽ hoàn toàn phẩn tác dụng đấy. Hãy cho nàng sự nuối tiếc khi rời xa bạn, họ sẽ có hứng thú hơn  với những lần gặp sau.

7. Sự chân thành

Cuối cùng không có cách nào khác để khiến một cô gái yêu bạn bằng việc thể hiện sự chân thành. Hãy thể hiện tất cả sự  chân thành bằng chính con người bạn, tuy có những khuyết điểm nhưng cô ấy sẽ chấp nhận bạn với con người của chính bạn, đừng tạo nên sự giả dối bằng cái vỏ bọc và bên trong thì rỗng tuếch. Điều này sẽ khiến bạn mất đi cơ hội thực sự để tiến thêm một bước với cô một cô nàng nào đó. Hãy nhớ nhé!

Chúc các bạn thành công và may mắn nhé!

Tìm kiếm với từ khóa:

Mẹo hay làm con gái yêu mình
Mẹo hay làm con gái thích mình
Mẹo làm con gái yêu mình
Mẹo hay làm con gái mến mình
Mẹo hay lấy lòng bạn gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>